TÓM TẮT SOẠN THẢO VĂN BẢN - Ph. Đào Duy Tùng (Lưu hành nội bộ, 2022)
Phaát triïín TVS khöng àún thuêìn chó laâ xêy dûång cú súã haå têìng, trang bõ hïå thöëng maáy tñnh kïët nöëi maång, caâi àùåt hïå thöëng phêìn mïìm TVS, phaát triïín vöën taâi liïåu söë vaâ cung cêëp caác dõch vuå TVS cho ngûúâi duâng tin. Àùçng sau bïì nöíi cuãa quaá trònh xêy dûång vaâ triïín khai TVS laâ vai troâ vö cuâng quan troång cuãa nghiïn cûáu–àaâo taåo TVS, nïìn taãng quyïët àõnh chêët lûúång nguöìn nhên lûåc cho caác dûå aán TVS cuäng nhû sûå thaânh baåi cuãa dûå aán àoá. Thöng qua caách tiïëp cêån nghiïn cûáu-àaâo taåo-triïín khai TVS, nhûäng nöåi dung dûúái àêy seä cung cêëp möåt bûác tranh töíng thïí, khaái quaát nhêët vïì quaá trònh phaát triïín TVS trïn thïë giúái trong hai thêåp kyã vûâa qua.