Văn hóa đọc của thiếu nhi quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thanh Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về văn hóa đọc và khái lược về thiếu nhi quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng văn hóa đọc; đưa ra những giải pháp phát triển văn hóa đọc cho đối tượng này trên địa bàn.