PHÂN CẤP NGUỒN THÔNG TIN - TS. Lê Văn Hảo (Lưu hành nội bộ, 2022)
Nguồn lực thông tin trong thư viện bao gồm tài liệu in truyền thống, tài liệu điện tử được chia sẻ trên mạng internet. Việc xây dựng chiến lược bổ sung tài liệu thư viện đóng một vai trò then chốt trong quá trình hoạt động của Thư viện. Hiện nay, thư viện đang phục vụ người dùng tin các SP – DV thông tin sau: cho mượn tại chỗ, về nhà, phô tô, đa phương tiện, tư vấn thông tin, cung cấp thông tin theo yêu cầu, tra cứu mục lục trực tuyến, thư mục chuyên đề, website thư viện, thông báo sách mới.