Hoa sen trong điêu khắc Lý - Trần - Đỗ, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về hình tượng hoa sen trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc thời Lý-Trần,những giá trị,ý nghĩa cần được kế thừa và ứng dụng trong cuộc sống ngày nay.