Định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội (Qua hoạt động giáo dục tại Bảo tàng Địa chất Việt Nam) - Kiều, Thanh Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội và tổng quan về Bảo tàng Địa chất Việt Nam. Nhận diện các hoạt động định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội thông qua hoạt động giáo dục tại Bảo tàng Địa chất Việt Nam. Nghiên cứu những vấn đề đặt ra và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội.