Tang ma của người HMông ở xã Phan Thanh huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Thị Trà My (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về tục lệ tang ma của người HMông ở xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bẳng.