Giá trị văn hóa nghệ thuật đình La Phù huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây - Trần, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về xã La Phù huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây. Đồng thời trình bày giá trị kiến trúc, các di vật cũng như lễ hội đình La Phù trong đời sống cộng đồng dân cư huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây.