Bảo tồn và phát triển không gian văn hóa quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ, Thị Quỳnh Thoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát không gian văn hóa quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị văn hóa nơi này. Qua đó đề ra các phương pháp bảo tồn và phát huy không gian văn hóa nơi này.