Đồ lễ trong nghi lễ hầu đồng” (Qua khảo sát một số đền, phủ thờ Mẫu ở Hà Nội) - Phùng, Vương Khánh Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về nghi lễ hầu đồng và đồ lễ tín ngưỡng thờ mẫu ở Hà Nội. Đồng thời trình bày về việc sử dụng đồ lễ trong nghi lễ hầu thánh. Từ đó nêu giá trị nghệ thuật và thực trạng sử dụng đồ lễ trong nghi lễ hầu đồng.