Hoạt động marketing trong nghệ thuật biểu diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ - Trần, Hồng Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lí luận về marketing trong nghệ thuật biểu diễn và tổng quan về nhà hát tuổi trẻ. Đồng thời nêu thực trạng marketing trong nghệ thuật biểu diễn tại nhà hát tuổi trẻ. Qua đó đề ra định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hoạt động này.