Giá trị văn hóa nghệ thuật đền Bạch Mã thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An - Cao, Tiến Dũng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về huyện Thanh Chương và đến Bạch Mã. Đồng thời tìm hiểu những giá trị vật thể và phi vật thể của đền.