Giá trị văn hóa đình Trình Thượng xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình - Hà, Giang Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đình làng Trùng Thượng trong không gian văn hóa xã Gia Tân. Phân tích giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể đình Trùng Thượng.