Hoạt động văn hóa của thanh niên trong thời gian rỗi (qua khảo sát phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) - Lê, Hà Thiên Thanh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động văn hóa, thời gian rỗi và tổng quan thanh niên phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Tìm hiểu thực trạng, xu hướng biến đổi trong nhu cầu hoạt động văn hóa trong thời gian rỗi của thanh niên phường Thanh Xuân Bắc. Mức độ đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa của thanh niên, xu hướng biến đổi và giải pháp nâng cao chất lượng cho hoạt động văn hóa của thanh niên nhằm định hướng lối sống đúng mực cho thanh niên.