Các ngôi chùa dòng thiền Tào Động trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về Thiền phái Tào Động ở Việt Nam. Đồng thời, trình bày đặc điểm của ba ngôi chùa thuộc dòng Thiền Tào Động tại Hà Nội Qua đó xác định vai trò của các ngôi chùa trong sinh hoạt Phật giáo ở Hà Nộ và đề xuất giải pháp phát huy tác dụng của hệ thống chùa dòng Thiền Tào Động trên địa bàn Hà Nội.