Danh nhân thời Trần và những đóng góp của họ trong lịch sử văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Thị Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những nhận biết danh nhân từ góc nhìn văn hoá học lịch sử. Đồng thời nêu thống kê tổng hợp về danh nhân nước Đại Việt thời Trần và những thành tựu văn hoá của họ