Những giá trị văn hóa của cụm di tích đền - chùa Bà Tấm (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) - Nguyễn, Hoàng Hiệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày không gian văn hoá xã Dương Xá và cụm di tích đền - chùa bà Tấm. Đồng thời trình bày những giá trị vật thể và phi vật thể tại cụm di tích này.