Đời sống văn hóa ở các làng Công giáo, xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát những vấn đề lí luận về đời sống văn hoá và tổng quan về các làng Công giáo ở xã Nga Thái. Đồng thời nêu thực trạng đời sống văn hoá ở các làng Công giáo xã Nga Thái. Qua đó trình bày xu hướng biến đổi và những vấn đề đặt ra đối với đời sống văn hoá ở cấc làng Công giáo xã Nga Thái hiện nay.