Hệ thống di tích phụng thờ Tứ vị vương tử ở ba tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương - Mạc, Văn Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tiểu sử sự nghiệp, truyền thuyết và thần tích về Tứ vị vương tử. Đồng thời tìm hiểu di tích và lễ hội nơi thờ Tứ vị vương tử tại Quảng Ninh, Hải Phòng và Hải Dương. Qua đó thấy được ý nghĩa của việc phụng thờ này trong đời sống văn hoá cộng đồng.