Văn hóa gia đình quân nhân” (Khảo sát tại một gia đình quân nhân ở các trung đoàn thuộc sư đoàn 361; 371, Quân chủng Phòng không - Không quân) - Lã, Hải Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa một vấn đề lý luận cơ bản về văn hoá gia đình. Đồng thời đánh giá thực trạng, chỉ ra nguyên nhân của những mặt mặt mạnh và hạn chế của văn hoá gia đình quân nhân trong Quân chủng Phòng không - Không quân hiện nay. Qua đó đề xuất một định hướng mới, đưa ra các giải pháp nhằm phát huy vai trò văn hoá gia đình quân nhân trong Quân chủng Phòng không - Không quân.