Hôn nhân và gia đình người Mông trắng ở huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên - Phùng, Tú Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về các nghi lễ, sự biến đổi trong hôn nhân và gia đình người Mông trắng ở Võ Nhai, Thái Nguyên đưa ra một số khuyến nghị.