Di tích và lễ hội đền Văn Hiến (xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Bá Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về làng Hạ Mỗ. Trình bày di tích đền Văn Hiến, lễ hội và những ngày lễ đền Văn Hiến.