Văn hóa ứng xử của gia đình Công giáo ở giáo xứ Sa Châu, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định - Cao, Thị Hồng Xuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lí luận chung về văn hoá ứng xử trong gia đình và tổng quan về địa bàn nghiên cứu. Đồng thời trình bày thực trạng và đề ra giải pháp nhằm nâng cao văn hoá ứng xử trong các gia đình công giáo ở giáo xứ Sa Châu hiện nay.