Giá trị văn hóa đình Quý Dương, xã Tân 6 Trường, huyện Cẩm giàng, tỉnh Hải Dương - Bùi, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát đình Quý Dương, không gian văn hoá xã Tân Trường. Đồng thời trình bày những giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể tại Đình Quý Dương.