Giá trị văn hóa nghệ thuật chùa Lỗi Sơn, xã Gia Phong, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình - Bùi, Thị Bích Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về chùa Lỗi Sơn. Đồng thời trình bày những giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể của ngôi chùa này. Từ đó đề ra giải pháp để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá - nghệ thuật của chùa Lỗi Sơn.