Đời sống văn hóa của cư dân xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội - Đỗ, Thị Sâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những lí luận chung về đời sống văn hoá và khái quát về cư dân xã Yên Viên. Đồng thời nêu thực trạng và những nhân tố tác động đến đối tượng nghiên cứu này. Từ đó đề ra những giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hoá cho cư dân xã Yên Viên.