Văn hóa ứng xử của người dân Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hồng Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về văn hóa ứng xử và khái quát về Quận Ba Đình,thành phố Hà Nội. Đồng thời trình bày thực trạng văn hóa ứng xử, những nhân tố tác động và vấn đề đặt ra về văn hóa ứng xử của người dân Quận Ba Đình hiện nay.