Văn hóa ứng xử trong gia đình vợ Việt - chồng Hàn qua khảo sát ở Hà Nội - Nguyễn, Đức Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu cơ sở lý luận về văn hóa ứng xử trong gia đình vợ Việt - chồng Hàn qua khảo sát ở Hà Nội. Phân tích thực trạng văn hóa ứng xử trong gia đình vợ Việt - chồng Hàn ở Hà Nội. Trình bày nhân tố ảnh hưởng đến văn hóa ứng xử trong gia đình vợ Việt - chồng Hàn ở Hà Nội và những vấn đề đặt ra.