Giá trị văn hóa nghệ thuật chùa Thánh Chúa, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội - Võ, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát chùa Thánh Chúa và giá trị văn hóa vật thể, giá trị văn hóa phi vật thể của chùa Thánh Chúa.