Biến đổi văn hóa làng nghề Vạn Phúc trong bối cảnh đô thị hóa (phường Vạn Phúc, thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) - Phạm, Hồng Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về biến đổi văn hóa làng nghề và tổng quan về làng nghề Vạn Phúc. Đồng thời nêu thực trạng biến đổi của văn hóa làng nghề Vạn Phúc trong bối cảnh đô thị hóa, từ đó nêu một số vấn đề đặt ra đối với văn hóa làng nghề vạn phúc trong bối cảnh đô thị hóa.