Văn hóa truyền thống làng Văn Lang, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Trần, Hưng Tiến Sỹ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về làng Văn Lang. Đồng thời nêu các yếu tố văn hóa vật thể, phi vật thể và sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Văn Lang và những vấn đề đặt ra