Đời sống văn hoá thanh niên quận Ba Đình, thành phố Hà Nội - Lê Thị Khanh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về đời sống văn hóa của thanh niên, tổng quan về thanh niên quận Ba Đình, thành phố Hà Nội và đặc điểm của thanh niên quận hiện nay. Khảo sát và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của thanh niên quận Ba Đình hiện nay; chỉ rõ những thành tựu và hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế. Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát triển đời sống văn hóa lành mạnh cho thanh niên quận trong thời gian tới.