Văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội - Hoàng, Thu Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về văn hóa đọc và khái quát về sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời trình bày thực trạng và những yếu tố ảnh hưởng đến văn hoá đọc của sinh viện.