Tang ma của người Sán Dìu ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn, Thị Linh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về người Sán Dìu ở Sơn Dương, Tuyên Quang và tập quán tang ma truyền thống của đối tượng này. Đồng thời trình bfay những biến đổi tập quán tang ma của người Sán Dìu ở Sơn Dương, Tuyên Quang hiện nay.