Lễ hội đình, đền Nội Rối, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam - Nguyễn, Như Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về thôn Nội Rối và đình, đền Nội Rối. Đồng thời trình bày diễn trình, giá trị, xu hướng biến đổi của lễ hội đình, đền Nội Rối và những vấn đề đặt ra hiện nay.