Đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Hoàng, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng thời trình bày thực trạng đời sống văn hóa của đối tượng nghiên cứu trong bối cảnh hiện nay. Từ đó nêu nguyên nhân, quan điểm và giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.