Biến đổi văn hóa làng Đình Thôn trong quá trình đô thị hóa (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liên, thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung và khái quát về làng Đình Thôn. Trình bày quá trình đô thị hóa và những phương diện biến đổi văn hóa làng Đình Thôn. Phân tích những nhân tố tác động đến biến đổi văn hóa làng Đình Thôn và những vấn đề đặt ra.