Hoạt động văn hóa của thanh niên trong thời gian rỗi (qua khảo sát phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) - Lê, Hà Thiên Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động văn hóa, thời gian rỗi và tổng quan thanh niên phường Thanh Xuân Bắc. Đồng thời trình bày thực trạng hoạt động văn hóa và mức độ đáp ứng nhu cầu hoat động văn hóa của thanh niên, xu hướng biến đổi và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa của thanh niên.