Sưu tập “Bản thảo” của chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1945-1954) tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Đỗ, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và sưu tập “Bản thảo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1945-1954). Từ đó nêu những giá trị tiêu biểu và vai trò của bộ sưu tập này đối với hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh.