Văn hoá truyền thống làng Đăm, xã Tây Tựu, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày văn hóa truyền thống Làng Đăm trong không gian văn hóa xứ Đoài. Đồng thời trình bày những di sản văn hoá vật thể và phi vật thể tại làng. Từ đó nêu những biến đổi văn hóa truyền thống Làng Đăm trong bối cảnh công nghiệp hóa - đô thị hóa.