Việc phụng thờ Ngô Quyền ở phường Nam Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về phường Nam Hải và việc phụng thờ Ngô Quyền ở Hải Phòng. Đồng thời trình bày về di tích và lễ hội thời Ngô Quyền. Qua đó nêu vai trò, sự biến đổi của việc phụng thờ Ngô Quyền ở phường Nam Hải và những vấn đề đặt ra hiện nay.