Môi trường văn hóa ở Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội - Cao, Thị Thu Thuỷ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lí luận về môi trường văn hoá. Đồng thời nêu thực trạng và những nhân tố tác động đến môi trường văn hoá ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội hiện nay. Từ đó đề ra giải pháp để nâng cao môi trường văn hoá tại ngôi trường này.