Sự biến đổi văn hóa làng ở xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hiện nay - Hoàng, Nữ Diễm Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái niệm văn hóa truyền thống, tổng quan về văn hóa truyền thống ở xã Nghi Trung. Đồng thời nêu các phương diện biến đổi và nguyên nhân làm biến đổi văn hóa truyền thống ở xã Nghi Trung.