Hoạt động giải trí của người Mường xã Ba Trại, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội - Lê, Văn Tám (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận chung về giải trí, hoạt động giải trí và tổng quan về người Mường xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội. Tìm hiểu các nhân tố tác động đến hoạt động giải trí, thực trạng hoạt động giải trí của người Mường. Xu hướng biến đổi hoạt động giải trí của người Mường xã Ba Trại và những vấn đề đặt ra trong hoạt động giải trí người Mường xã Ba Trại nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giải trí của người dân.