Định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội (Qua hoạt động giáo dục tại Bảo tàng Địa chất Việt Nam) - Kiều, Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội và tổng quan về Bảo tàng Địa chất Việt Nam. Đồng thời nêu các hoạt động giáo dục và những vấn đề đặt ra đối với việc định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội.