Đời sống văn hóa tại xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Bình An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về đời sống văn hóa và khái quát về xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời trình bày thực trạng đời sống văn hóa, quan điểm định hướng và giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa cho nhân dân trên địa bàn xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.