Đời sống văn hoá thanh niên quận Ba Đình thành phố Hà Nội - Lê, Thị Khanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày đời sống văn hóa của thanh niên và tổng quan về thanh niên quận Ba Đình hiện nay. Đồng thời trình bày thực trạng đời sống văn hóa, phương hướng và giải pháp nâng cao đời sống cho thanh niên quận Ba Đình.