Lễ hội chùa Trông( xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) - Trương, Thu Hoàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về chùa Trông trong không gian văn hóa xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Đồng thời trình bày hiểu biết về diễn trình lễ hội này cũng như đặt ra vấn đề bảo tồn và phát huy những giá trị ấy trong giai đoạn hiện nay.