Bảo tàng Hồ Chí Minh với hoạt động giáo dục thế hệ trẻ - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về công tác giáo dục của bảo tàng Hồ Chí Minh và phân tích đặc điểm hoạt động giáo dục thế hệ trẻ ở đây. Đồng thời, đề cập một số giải pháp, kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục này.