Thị hiếu ca nhạc của sinh viên Hà Nội hiện nay. - Vũ, Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về thị hiếu ca nhạc và thực trạng thị hiếu ca nhạc của sinh viên Hà Nội. Qua đó đề ra các giải pháp nhằm lành mạnh hóa nhu cầu thưởng thức ca nhạc của sinh viên trên địa bàn Hà Nội hiện nay.