Đời sống văn hóa tinh thần của nông dân huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn - Nông, Thị Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về đời sống văn hóa và thực trạng đời sống văn hóa của nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Qua đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.